Thiết kế quán trà sữa 150m2 tại Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa 150m2 đi theo phong cách hiện đại. Đây là phong cách được ưa chuộng nhất trong năm 2019 với việc sử dụng các món đồ nội thất đơn giản, đem tới sự thoải mái và tinh tế cho không gian của quán, thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm.

Thông tin công trình

Tên dự án: Thiết kế nội thất quán cafe Hanoi Time

Diện tích:150m2 x 3 tầng

Vật liệu:MDF phủ melamine

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi phí:420 triệu

Toàn bộ không gian của quán Cafe - Trà sữa Hanoi Time
Toàn bộ không gian của quán Cafe – Trà sữa Hanoi Time

Ý tưởng thiết kế nội thất cho quán cafe của anh Trang

Từng không gian trong quán cafe đều được thiết kế phù hợp
Từng không gian trong quán cafe đều được thiết kế phù hợp

Cái khó trong việc kinh doanh quán cafe là phải tìm ra được những thiết kế lạ mắt và hấp dẫn, thu hút khách hàng, điều này sẽ góp phần giúp việc kinh doanh này trở nên thuận lợi hơn. Một thiết kế độc đáo sẽ giúp chủ quán có thể dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh với hàng trăm các các quán cafe – trà sữa lớn nhỏ khác.

Thiết kế nội thất cho không gian của quán Cafe - trà sữa
Thiết kế nội thất cho không gian của quán Cafe – trà sữa

Với một nhà hàng nói chung cũng như với mô hình kinh doanh quán cafe nói riêng thì nếu đồ uống ngon, thái độ phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý, địa điểm thuận lợi sẽ tác động không nhỏ tới việc lựa chọn ra được quán cafe “ruột” thì thiết kế quán sẽ là yếu tố cực quan trọng để đưa họ trở lại trong những lần sau.

Ý tưởng trong việc thiết kế nội thất của quán cafe - trà sữa
Ý tưởng trong việc thiết kế nội thất của quán cafe – trà sữa

Quán trà sữa của anh Trang đi theo phong cách thiết kế hiện đại, đây là phong cách hướng tới sự đơn giản về bố cục hình khối nội thất cũng như về màu sắc. Luôn đem tới cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi nhất khi tới.

Thiết kế không gian quán cafe và trà sữa đi theo phong cách thiết kế hiện đại
Thiết kế không gian quán cafe và trà sữa đi theo phong cách thiết kế hiện đại

Xem thêm: 

99+ ý tưởng thiết kế không gian quán cafe đẹp, độc, lạ năm 2019

Thiết kế cho quán cafe Mia Coffee Dessert & Drink

Thiết kế không gian quán Cafe Bar quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Khi Nội Thất Nhà Việt nhận công trình thiết kế cho không gian quán trà sữa của anh Trang thì yêu cầu chính anh muốn đó là mang tới được một không gian trẻ trung, tươi mới, năng động.

Sử dụng màu sắc phù hợp với tinh thần của phong cách hiện đại
Sử dụng màu sắc phù hợp với tinh thần của phong cách hiện đại

Các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng những gam màu trung tính như màu trắng, màu be, màu đen,.. hoặc một số gam màu đậm tạo nên một sự phá cách hoàn toàn mới trong phong cách này nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại cho không gian quán.

Những mảng sáng - tối được tận dụng một cách triệt để
Những mảng sáng – tối được tận dụng một cách triệt để

Thiết kế nội thất cho không gian của quán trà sữa đi theo phong cách Modern sử dụng những vật liệu hiện đại như thép, sắt, các đồ bằng kim loại hoặc thủy tinh nên khi bước vào không gian này sẽ thấy được kiến trúc đường thẳng gọn gàng.

Chất liệu kim loại được sử dụng một cách triệt để, đem lại sự gọn gàng trong không gian quán
Chất liệu kim loại được sử dụng một cách triệt để, đem lại sự gọn gàng trong không gian quán

Với sự chỉnh chu về không gian nên các quán trà sữa được thiết kế đi theo phong cách hiện đại cũng rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là dân công sở, khách du lịch,… Vì vậy,  đây còn được coi như địa điểm để họ gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp. Do đó, việc thiết kế này đòi hỏi phải vừa mang tới sự lịch sự lại cần pha chút đổ điển.

Quán cafe được thiết kế đi theo phong cách hiện đại sẽ là nơi thường đến của khách du lịch hay dân văn phòng, công sở,...
Quán trà sữa được thiết kế đi theo phong cách hiện đại sẽ là nơi thường đến của khách du lịch hay dân văn phòng, công sở,…
Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp cùng cửa kính lớn giúp khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng không gian ở bên ngoài của quán
Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp cùng cửa kính lớn giúp khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng không gian ở bên ngoài của quán
Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm ra được phong cách thiết kế sao cho phù hợp và ấn tượng nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.189.939 để có thể được tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *