Những lợi ích sử dụng nội thất văn phòng cũ đem lại bạn có biết

Việc sử dụng nội thất văn phòng thanh lý với những mặt hàng như bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ hồ sơ cũ,…trong công ty đang trở nên khá phổ biến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói lên những lợi ích của nội thất văn phòng cũ đem lại.

Nội thất văn phòng cũ là gì? Có tốt không?

Khi nói đến nội thất văn phòng cũ chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến bàn ghế, tủ kệ hồ sơ, vách ngăn,…  đã qua sử dụng. Là những sản phẩm được các cửa hàng đồ cũ thu mua lại từ các gia đình, văn phòng, công ty, cơ quan,…có sự chọn lọc, sau đó tân trang, vệ sinh lại nhìn không khác gì hàng mới. Cho nên hoàn toàn có thể sử dụng .

ban lam viec cu

Những lợi của nội thất văn phòng cũ đem lại

Lợi ích đầu tiên đó chính là tiết kiệm chi phí. Thông thường khi setup một văn phòng làm việc hoặc công ty thường cần số lượng nội thất lớn, việc chọn nội thất đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

Rất thích hợp cho những bạn trẻ mới bước đầu lập nghiệp với số vốn đầu tư hạn chế.

Nói là nội thất cũ nhưng tất cả mặt hàng bàn ghế văn phòng thanh lý, tủ hồ sơ, … đều đạt chất lượng từ 90% trở lên.

Với một giá tiền bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu khác nhau. Ngoài ra các mặt hàng nội thất cũ luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu,… có số lượng nhiều sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu.

Tổn thất phí đầu tư ban đầu không nhiều lại thu hồi được một số ít vốn khi không sử dụng nữa có thể bán lại cho các cửa hàng thu mua đồ cũ.

Mua nội thất văn phòng đã qua sử dụng ở đâu chất lượng?

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng nội thất cũ cho văn phòng, công ty của mình thì có thể tham khảo qua một số đơn vị uy tín và có lượng hàng lớn như: Đồ cũ Thanh Tuấn, Thanh Lý Phong Hải, Hàng Thanh Lý 436. Đây là một số cửa hàng có thương hiệu và số lượng nhiều.

Lưu ý khi chọn mua nội thất cũ sử dụng cho văn phòng

Nên tìm đơn vị uy tín và có thương hiệu để tham khảo, ví dụ như 3 cửa hàng đã chia sẻ ở trên.

Nên đến trực tiếp để xem sản phẩm trước khi mua nhằm tránh tình trạng sản phầm bị lỗi hay hư hại.

Tìm hiểu sản phẩm trên web trước khi ghé cửa hàng để tiết kiệm thời gian.

So sánh các cửa hàng để lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng đảm bảo chất lượng và có giá hợp lý.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp ích được cho những bạn đang có nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng cũ có được kiến thức nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *