Giới thiệu

Công ty cổ phần thiết kế thi công nội thất Nhà Việt

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đầy sáng tạo và có nhiệt huyết trong công việc. Kèm theo đó là đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát rất chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư. Cho đến hiện nay chúng tôi đã đem tới rất nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp một không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên

Nội thất Nhà Việt chúng tôi luôn đặt vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư lên hàng đầu. Đặc biệt chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên viên nội thất đầy sáng tạo về thiết kế cũng như những trợ lý thông minh và nhanh nhẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thi công lắp đặt nội thất trọn gói. Chúng tôi luôn nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực khoa học và sản xuất nội thất. Đặc biệt đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu thế thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại mới nhất hiện nay. 

Cơ sở sản xuất

Công ty cổ phần thiết kế nội thất Nhà Việt chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng biệt có địa chỉ tại Hiệp Thuận – Phúc Thọ – Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp những đồ gỗ nội thất và trang trí như những loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Với hệ thống nhà xưởng mở rộng và các máy móc hiện đại như các máy cắt 2 lưỡi và máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, máy cắt hoa văn,… và còn rất nhiều loại máy hiện đại khác nữa. Những loại máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Ý và Đức, chúng sẽ góp phần đem lại chất lượng và tiến độ cao nhất cho những sản phẩm của Nhà Việt chúng tôi trên những công trình nội thất trên toàn quốc.

Chính sách vận chuyển – Bảo Hành

Sau khi hoàn thành xong công trình bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại toàn bộ cho bộ phần giao hàng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng về chi phí giao hàng. Bên cạnh đó khi thanh lý hợp đồng chúng tôi luôn có chế độ bảo hành trong vòng 36 tháng. Nếu như trong thời gian này có bất cứ trục trặc gì về mặt kỹ thuật, khách hàng vui lòng thông báo cho công ty. Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ bên khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo trì của công ty cổ phần nội thất Nhà Việt sẽ có mặt và phục vụ tận tình chi đáo. Đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Những thành tựu đã đạt được

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư
Căn hộ chung cư với diện tích 70m2

Công ty cổ phần nội thất Nhà Việt là đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng bằng những công trình nội thất đã thiết kế. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được tất cả những tiêu trí mà khách hàng cần. Những công trình mà công ty đã thiết kế và thi công trong những năm vừa qua. 

  • Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình tại các căn hộ chung cư: Times City, Royal City, Goldmark City,… 
  • Các công trình tư vấn thiết kế cho khách sạn, nhà hàng và văn phòng tại Hà Nội.
Công ty cổ phần nội thất Nhà Việt
Thiết kế nội thất chung cư sang trọng và tinh tế không kém phần hiện đại

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi đã và đang làm được trong những năm vừa qua. Công ty cổ phần nội thất Nhà Việt xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua. 

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt

VPGD1: A4D6 – Ngõ 5 – Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

VPGD2:607A7 – Chung cư An Bình – Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Hiệp Thuận-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0902.189.939 – 02422.832.666

Email: cskh.thietkenhaviet@gmail.com

Website:https://nhavietfurniture.com

Website sản phẩm:https://noithatnhaviet.org/